GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Linh Hiếu là một công ty cung cấp Decal chuyên nghiệp , chuyên phục vụ cho nghành in ấn decal Tem Nhãn dùng cho máy in công nghiệp : Offset, Label, Flexo, Letterpress – Máy in KTS : Konica – Fuji – Ricoh – Toshiba ,là nguyên vật liệu phụ cho các nghành công nghiệp , xuất khẩu dùng trong các lĩnh vực như nghành dược, may mặc, nông sản, hóa mỹ phẩm, thực phẩm, tem truy xuất nguồn gốc, Bảo hành của các nhãn hàng lớn……v.v….

Trong bối cảnh phát triển ngày càng lớn mạnh của các ngành nghề, nhu cầu sử dụng tem nhãn là rất quan trọng, nó nằm trong chuỗi cung ứng toàn cầu để kết nối các sản phẩm với các nước trên thế giới. Đến với Linh Hiếu, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian , thỏa mãn về độ tư vấn nhiệt tình phù hợp tiêu chí , dễ dàng đặt hàng, chất lượng, dịch vụ chăm sóc, tư vấn kỹ thuật tâm tận. Với hệ thống công nghệ máy móc hiện tại, sản phẩm nhập khẩu được kiểm soát chặt chẽ từ khâu đầu vào và đầu ra. Sản phẩm được trải qua các công đoạn cụ thể như sau :

    1. Cưa cuộn thành phẩm ( chia thành phẩm theo yêu cầu của Khách Hàng, sử dụng cho các dòng máy in nhãn cuộn, dán nhãn tự động tốc độ cao)
    2. Xả tờ thành phẩm ( cắt tờ theo các kích thước linh hoạt đáp ứng theo yêu cầu của Khách Hàng, sử dụng cho các dòng máy in Offset – KTS )
    3. Xén, đóng gói ( Quy cách đóng gói hàng hóa vuống vắn đúng kích thước, có lớp màng bọc bảo vệ tránh thời tiết ẩm ướt)

Với số vốn điều lệ trên 20 tỷ đồng cùng đội ngũ nhân sự trẻ,nhanh nhạy, có trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trên thị trường, sự tận tâm trong tư vấn kỹ thuật Linh Hiếu đã làm hài lòng các khách hàng, đối tác ở mọi phương diện.

Lịch sử quá trình hình thành và phát triển :

Năm 2008 : Công ty TNHH Linh Hiếu được thành lập

Năm 2015 Mở rộng quy mô nhà xưởng ở địa chỉ Km số 8 An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội được trang bị trang thiết bị tiến tiến và hiện đại

Năm 2019 Khánh thành nhà máy mới với quy mô gần 5000m2 ở địa chỉ Km 9+750 đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Năm 2020 Triển khai hệ thống phần mền quản trị doanh nghiệp ODDO đảm bảo đồng bộ với các mục tiêu nâng cấp hệ thống nhà máy .

Năm 2022 Xây dựng lại hệ thống với tâm thế phát triển bền vừng, tạo dấu ấn riêng của doanh nghiệp trên thị trường ngành in ấn, bao bì.

Nguồn lực :

Với phương châm Con người là trọng tâm, tài sản của Doanh nghiệp

VP Số 3 Đội Nhân với diện tích văn phòng gần 100m2. Có 02 khối hoạt động đó là Khối kinh doanh và Khối tài chính kế toán với những nhân sự tận tâm, nhiệt huyết với nghề.

Nhà máy An Khánh với diện tích gần 5000m2. Hoạt động sản xuất với máy móc dây chuyền hiện đại được đầu tư nâng cấp bài bản. Nhân sự trẻ năng động, hăng say với Công việc.

Tầm nhìn :

Năm 2025: Trở thành Công ty top 1 miền Bắc đem lại sanr phẩm chất lượng cao và dịch vụ bán hàng tốt nhất. Mở rộng thương hiệu phát triển khắp miền Bắc

Năm 2030: Xây dựng nhà máy sản xuất Decal mang thương hiệu Việt

Sứ mệnh :

‘LAN TỎA ĐAM MÊ – TẠO GIÁ TRỊ ĐÍCH THẬT’’

Giá trị cốt lõi :

Tận Tâm – Trung Thực-Kỹ thuật – Cam Kết

Triết lý kinh doanh

Kinh doanh bằng sự tử tể và đạo đức Nghề nghiệp

Khẩu hiệu

Đam mê – Gắn kết